ยินดีต้อนรับ

พลเมืองที่รอบรู้เท่าทัน คือ พลังประชาธิปไตยที่แท้จริง
Well-informed citizens are the true democratic forces.

Thursday, November 5, 2015

ไล่จัดการคนอื่น ..ดาบ 112 ก็กลับมาคืนสนอง สมุน คสช. ซะเอง

พลเอกประยุทธ์ปัดบอกปมนายทหารกองทัพบกติดแหเอี่ยวคดีม.112 ,ทั้งนี้มีกระแสข่าวมีนายทหารระดับสูงทั้งแต่ยศตั้งแต่พลเอกค่อนกองทัพ พลโท พลตรี ไล่ลงมาถึงนายทหารเด็กๆที่ล้วนได้ดิบได้ดีเพราะพลเอกประยุทธ์หยิบยื่นตำแหน่งให้ ถึงจะพลเอกลูกน้องสนิทของตนติดกลุ่มไปหาความร่ำรวย ยกตัวอย่าง พลเอกเทพพงศ์ ทิพยจันทร์พัวพันอยู่ในขั้นการโกงหลายโครงการ รวมไปถึงลูกน้องเลิฟของพลเอกประวิทย์ อย่างพลเอกพิสิทธิ สิทธิสารที่เป็นนายหัวโจกหาเงินให้บิ๊กป้อม โดยเป็นคนเก็บค่าบำรุงตำแหน่งของหน่วยต่างๆส่งพลเอกประวิตร ( ถ้าประวิตรไม่ยอมรับจะแฉชื่อหน่วยส่งส่วย) พลเอกประยุทธ์คิดว่าการสอบสวนคงไปไม่ถึงไหนตัวเขาและพลเอกประวิตร เพราะยุคนี้เป็นยุคทหารของตนขอกินบ้าง
ก็ขอให้คนเข้าใจ ทหารเสี่ยงภัยมามากแล้ว ก็ต้องมีรางวัลตนเชื่อว่า ได้พล.อ.ธีรชัย นาควานิช เป็นผู้บัญชาการทหารบก คงไม่ปล่อยให้นายพลคนไหนถูกนำตัวไปดำเนินคดี พวกเขามีเงินมากมายแล้วก็ต้องหนีไปในที่ปลอดภัย" พลเอกประยุทธ์ไม่ได้กล่าว,แมร่งพวกนักข่าวพูดกันไป http://203.113.26.210/?v0.42t1 ส่วนรายชื่อนายพลเอกที่เข้าไปมีการยุ่งเกี่ยวกับเรื่องการแอบอ้างสถาบันหาผลประโยชน์มีดังนี้ 
พลเอกประยุทธ์ปัดบอกปมทหารเอี่ยวคดีม.112 ,ทั้งที่มีนายทหารระดับสูงทั้งแต่ยศตั้งแต่พลเอกค่อนกองทัพ พลโท พลตรี ไล่ลงมาถึงนายทหารเด็กๆ ล้วนได้ดิบได้ดีเพราะตนให้ตำแหน่ง แม้จะมีพลเอกพลพล มณีรินทร์ พลเอกยศนันท์ หร่ายเจริญ พลเอกเทพพงศ์ ทิพยจันทร์พัวพันอยู่ในขั้นการโกงหลายโครงการ รวมไปถึงลูกน้องเลิฟของพลเอกประวิทย์ มีนายทหารหลายรุ่นเป็นหัวโจก ตนคิดว่าการสอบสวนคงไปไม่ถึงไหน เพราะยุคนี้เป็นยุคที่ทหารขอกินบ้าง
ก็ขอให้คนเข้าใจ ทหารเสี่ยงภัยมามากแล้ว ก็ต้องมีรางวัลตนเชื่อว่า ได้พล.อ.ธีรชัย นาควานิช เป็นผู้บัญชาการทหารบก คงไม่ปล่อยให้นายพลคนไหนถูกนำตัวไปดำเนินคดี พวกเขามีเงินมากมายแล้วก็ต้องหนีไปในที่ปลอดภัย" พลเอกประยุทธ์ไม่ได้กล่าว,แมร่งพวกนักข่าวพูดกันไป รายชื่อพอรวบรวมได้ รายชื่อนายพลเกี่ยวข้องการแอบอ้างเบื้องสูงหาผลประโยชน์ใน 3 โครงการ.                             1 พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา (ผ่านอมินี)2 พลเอกประวิทย์ วงศ์สุวรรณ (ผ่านนอมินี)3 พลเอกอุดมเดช สีตะบุตร (ผ่านผู้ใต้บังคับบัญชา)4พลเอกปรีชา จันทร์โอชา (ให้ความร่วมมือ)5 พลเอกอนุพงศ์ เผ่าจินดา (ผ่านบริษัทกันตะนา)6พลเอกสุรวัชร บุตรวงศ์ (ผ่านทีมผู้บริหารช่อง 5) และส่วนใหญเป็นนายทหารคนสนิทของพลเอกประยุทธ์ พลเอกประวิทย์และพลเอกอุดมเดช เช่น พลเอกตฤณ กาญจนานันท์ พลเอกอภิชาติ มีสมมนต์ พลเอกสุชาติ ผ่องพุฒิ ประสูตร รัศมีแพทย์ พลเอกพิสิทธ์ สิทธิสาร พลเอกยศนันท์ หร่ายเจริญ พลเอกเทพพงศ์ ทิพยจันทร์  พลเอกพอพล มณีรินทร์ http://203.113.26.210/?v0.42t1